Home » Giải Trí -Tin Shock » Bí quyết dành chiến thắng trong game Bầu Cua Iwin

Game iwin mang tính giải trí cao nhất hiện nay được đông đảo thành viên tham gia đó là chơi bầu cua trên iwin. Mình đồng ý với bạn rằng khi chơi game thì yếu tố may mắn cũng rất là cao.

Tương tự như những trò khác trên game iwin, thì game bầu cua cũng sẽ có những thủ thuật riêng để giúp bạn dành tỷ lệ chiến thắng là cao nhất.

Nếu như các bạn đã là lão luyện thì sẽ nhận ra được nhiều cách chơi để đạt điểm cao hoặc luôn thắng trước đối thủ của mình.

   Hôm nay, gameiwin365 sẽ tiết lộ cho bạn 1 bí quyết có thể giúp bạn dành chiến thắng cao trong game bầu cua trên Iwin. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

game-iwin-bau-cua

Cách suy đoán để dành chiến thắng trong game bầu cua:

Bạn có bao giờ để ý như thế này chưa?

– Ví dụ: khi xuất hiện 3 con : Bầu, nai cá theo thứ tự từ trái sang phải. Thì lời khuyên của mình là ván tiếp theo bạn cứ đặt tiếp con cá.

Phần lớn là bạn sẽ thắng.

Đây là một bí quyết cũng đáng để bạn chú ý phải không nào.

– Bí quyết thứ 2: Cứ khoảng 2 lần chơi Bầu Cua iWin như vậy bạn nên chuyển sang con khác nha. Như vậy xác suất thắng thua vẫn là 2-1 mỗi ván.

– Bí quyết thứ 3: Nếu về 3 cua thì các bạn đánh tôm. Nếu về 3 gà thì đánh cá, Về 3 tôm-bầu thì đánh nai.

Lưu ý: Bạn chỉ nên áp dụng mẹo chơi bầu cua này ở vòng sơ cấp thôi nhé.

Còn khi bạn chơi tới những vòng sau thì phải tùy thuộc vào sự phán đoán và một chút may mắn của bạn nữa.

Hy vọng những bí quyết dành chiến thắng trong game bầu cua được chia sẻ bởi Gameiwin365 sẽ mang lại kết quả ngoài mong đợi dành cho bạn

Chúc bạn chơi game iwin vui vẻ!!!

Cùng Chuyên Mục

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 28/10/2016 tặng 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 28/10/2016 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi vào dịp cuối tháng luôn là chương trình được nhiều thuê bao trông chờ nhất, vì đây là thời điểm để thuê bao vừa được tăng cường tài..
Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 11/11/2015

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 11/11/2015

   Nối tiếp những chương trình khuyến mãi trong tháng 11 này, Vinaphone tiếp tục khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 11/11/2015 dành cho thuê bao di động..
Đăng ký TomG Viettel nhận 100 SMS và gọi nội mạng 200đ/phút

Đăng ký TomG Viettel nhận 100 SMS và gọi nội mạng 200đ/phút

   Chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao Viettel, đăng ký gói cước TomG Viettel ngay hôm nay chỉ với 3.000đ thuê bao sẽ nhận được 100 tin nhắn nội mạng..
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30-31/10/2015

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30-31/10/2015

Bạn đã nghe tin gì chưa? Trong 2 ngày hôm nay và ngày mai Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin và..
Hướng dẫn ứng Data 3G Viettel

Hướng dẫn ứng Data 3G Viettel

   Để đáp ứng chất lượng 3G không bị gián đoạn cho các game thủ. Viettel đã triển khai gói dịch vụ tự động ứng Data 3G Viettel khi sử dụng hết lưu..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi