Home » Hướng Dẫn » Cách kiếm win free trong phiên bản iwin 4.2.2

Game iwin đang được chú ý và số lượng người chơi đã tăng lên vọt trong thời gian gần đây, có lẽ do game mobile đang phát triển hay là do game iwin quá hấp dẫn người chơi đây? Hãy cùng tìm hiểu 1 mẹo khá thú vị trong iwin nhé : cach kiem win mien phi nhé !

Giới thiệu :

-Khi đã có khá nhiều bạn bè thì trong phiên bản lần này iWin sẽ ra mắt tính năng nhận WIN từ phía bạn bè vô cùng hấp dẫn.

-Với tính năng này người chơi iWin sẽ kiếm được thêm rất nhiều WIN khi gửi những yêu cầu nhờ giúp đỡ hoặc gửi cho bạn bè những hộp quà rất giá trị.Thông qua đó người chơi sẽ kiếm được lượng WIN rất lớn để tiếp tục tham gia vào những ván chơi.

-Tính năng này sẽ chia làm 2 phần : Gửi tặng quà cho bạn bè và Xin quà từ bạn bè.

iwin1

NHẬN QUÀ TỪ BẠN BÈ

-Khi người chơi cảm thấy số WIN của mình còn ít hoặc muốn tăng thêm lượng WIN từ việc giúp đỡ bạn bè.Rất đơn giản người chơi hãy nên sử dụng tính năng “xin hộp quà từ bạn bè” tại giao diện Cộng đồng.

-Người chơi có thể gửi yêu cầu xin hộp quà đến toàn thể bạn bè của mình và khi bạn bè đồng ý thì người chơi có thể nhận ngay 1k-5k WIN/1 xác nhận.Điều đặc biệt mỗi ngày 1 người chơi có thể nhận tối đa tới 100k WIN với tính năng này.

-Đặc biệt người xác nhận sẽ không bị mất mát gì mà còn tăng thêm hình ảnh nghĩa khí trong mắt bạn bè mình.

iwin2

GỬI QUÀ TẶNG BẠN BÈ

-Ngoài ra để thể hiện lòng tốt của mình,người chơi có thể tự chủ động gửi những hộp quà cho bạn bè của mình thông qua tính năng “tặng hộp quà “ trong giao diện bạn bè.

-Tương tự với tính năng 1,người nhận được hộp quà có thể nhận được ngay 1k-5k WIN và tối đa mỗi ngày nhận được 100k WIN.chú ý tổng số WIN nhận được từ 2 tính năng này được tính chung là 100k WIN

iwin3

Tai game iwin 422 và cùng chinh phục tính năng này nào các bạn !

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi