Home » Hướng Dẫn » Cách lấy lại mật khẩu trong iwin

Game iwin hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile hiện nay, số lượng người chơi đang tăng lên và có khuynh hướng không dừng lại. Nếu chúng ta có 1 account mà vô tình bị mất đi thì sẽ rất tiếc đúng không nào ? Và điều quên mật khẩu cũng là 1 chuyện thường hay gặp trong khi chúng ta chơi game hoặc đăng nhập vào 1 tài khoản nào đó .Hãy cùng gameiwin365 tìm cách lấy lại mật khẩu khi lỡ quên hoặc mất đi  nào các bạn.

mat khau iwin

Đầu tiên, bạn vào mục menu và chọn option “Quên mật khẩu”và sẽ được chuyển đến phần lấy mật khẩu: Bạn lưu ý là phải điền đúng username của mình và nhấn nút OK.

Sau đó hệ thống game Iwin sẽ xác nhận lại số điện thoại đăng ký nick của bạn. Nếu số điện thoại là chính xác, bạn chọn OK và sẽ được nhận mật khẩu mới sau vài phút.

Chúc các bạn chơi game iwin vui vẻ !

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi