Home » Sự Kiện Iwin » Game iwin – Trao thưởng sự kiện đoán game mới

Game iwin được hấu hết các bạn trẻ biết đến và yêu thích trong thời gian qua. BQT game iwin cũng luôn đưa ra các chương trình nhằm tạo thêm không khí cho người chơi và tăng thêm tính thu hút của game .Vừa qua có chương trình rất được thu hút : Vui Có thưởng và đây là những bạn may mắn nhất có câu trả lời nhanh nhất  đúng nhất gửi đến BQT Iwin Online 

BQT sẽ trao thưởng cho các bạn dự đoán đúng trò chơi iWin Online vừa được update mới đó là GAME Xì Tố.
Hiện tại, Game Xì Tố đang được thử nghiệm Alpha Test trên dòng điện thoại J2ME với phiên bản mới là  Iwin 260.
Các bạn có thể download phiên bản tại: http://gameiwin365.com/ . Các dòng máy khác (Android,iOS,PC) hiện tại iWin Online đang phát triển và sẽ sớm cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

thuong iwin

Hi vọng các bạn sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ với iwin .xem thêm những su kien game iwin mới nhất để biết thêm về các thông tin mới nhất của game iwin nhé !

Chúc các bạn online vui vẻ !

Cùng Chuyên Mục

Vinaphone khuyến mãi 50% vào ngày 27/10/2015

Vinaphone khuyến mãi 50% vào ngày 27/10/2015

   Tiếp tục chuỗi chương trình khuyến mãi trong tháng 10 này, Vinaphone triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/10/2015.    Có thể đây là chương..
Phiên bản iwin mới nhất 4.2.9

Phiên bản iwin mới nhất 4.2.9

Bạn đã cập nhật phiên bản iwin 4.2.9 mới nhất chưa nào. Hãy cùng tìm hiểu về một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ khi trải nghiệm..
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 13/10/2015

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 13/10/2015

   Tin vui liên tục đến với chúng ta từ nhà mạng Vinaphone. Chỉ 1 ngày nữa thôi Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Đây là..
Giảm 30% cước phí gọi và nhắn tin với gói G30 Viettel

Giảm 30% cước phí gọi và nhắn tin với gói G30 Viettel

   Hòa vào không khí khuyến mãi của các nhà mạng trong tháng 10, Gói cước dịch vụ G30 Viettel sẽ giúp quý khách hàng giảm 30% phí gọi nội mạng và giảm 30%..
Đăng ký nhạc chờ Funring nhận vé xem ca nhạc cực đã

Đăng ký nhạc chờ Funring nhận vé xem ca nhạc cực đã

   Ưu đãi lớn của Mobifone giúp các bạn tham gia miễn phí chương trình ca nhạc đặc biệt:”Tìm lại cảm xúc” được diễn ra vào ngày 14/11/2015 tại..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi