Home » Kho Mobile » Game Thiên Địa Quyết mở phụ bản mới

Game thien dia quyet sau thời gian ra mắt đã thu hút nhiều bạn chơi game chú ý đến và đang được nhiều người tham gia.BQT game thiên địa quyết đã mở thêm phụ bản mới để phục vụ cho nhu cầu khám phá tìm sự mới lạ ! Nào cùng khám phá nào !

phu ban thien dia quyet

Thiên Địa Quyết tiến hành cập nhật một số Phụ bản mới trong ngày 19/08/2013.
Cụ thể như sau:<
Cập nhật một số phụ bản dành cho Level 60 ~ 80, bao gồm:
– Vạn Hoa Lâu
– Mỏ Thiên Lộc
– Cuồng Diễn Võ Đường
– Tù Lung Động
– Điếu Ngư Đảo
Vì một số lý do kỹ thuật, tại sự kiện Thương nhân thần bí cuối tuần qua, “Phù giải khóa” đã chưa thể ra mắt. Thiên Địa Quyết chân thành cáo lỗi và sẽ kéo dài thời gian sự kiện như sau:
THƯƠNG NHÂN THẦN BÍ 
Thời gian: Từ 19/8 đến hết ngày 21/8/2013
Nội dung: Mở bán bản Phù Giải Khóa (thời gian ngẫu nhiên)
– Bên cạnh đó, như một món quà đền bù cho những vấn đề gặp phải trong thời gian vừa qua, 2 hoạt động Xài KNB nhận quà và Mua hàng tặng hàng cũng sẽ được tiếp tục diễn ra từ 19/8 đến 21/8.
Trong thời gian sắp tới Thiên Địa Quyết sẽ liên tục cập nhật và sửa lỗi hết các vấn đề còn tồn đọng.

Chúc các bạn chơi game Thiên Địa Quyết vui vẻ !

Cùng Chuyên Mục

Luật chơi tiến lên miền nam trong game Iwin

Luật chơi tiến lên miền nam trong game Iwin

Game Iwin là Game đang được thịnh hành nhất trên Mobile. Với nhiều trò chơi hay, phần cược hấp dẫn và nhiều cấp độ chơi. Game Iwin đã trở thành một trò..
Game Iwin phiên bản mới

Game Iwin phiên bản mới

GameIwin liên tục phát hành những phiên bản Game mới và ngày càng tương thích với nhiều dòng máy, hệ điều hành khác nhau. Bởi tính năng này nên gameIwin mới..
Sự kiện Thiên Địa Quyết truy tìm thiên địa mỹ nhân

Sự kiện Thiên Địa Quyết truy tìm thiên địa mỹ nhân

Game thiên địa quyết  cũng là 1 game mobile mới xuất hiện trên thị trường game Việt nhưng tính hấp dẫn của nó là không thể phủ nhận được.Với mục đích..
Mở server bà Tưng trong game Teen Teen

Mở server bà Tưng trong game Teen Teen

Game Teen Teen đã trở nên quen thuộc với các bạn yêu game , đặc biệt với những bạn yêu thích game gunny 3d.Nay BQT đã cho ra mắt server mới cực kì hot đó là :..
Game Teen Teen khuyến mãi 2-9

Game Teen Teen khuyến mãi 2-9

Tháng 9 với sự kiện đặc biệt nhất đó là lễ quốc khánh 2.9, vẫn như mọi khi BQT các game mobile nhanh chóng đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm thu  hút các..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi