Home » Hướng Dẫn » Hướng dẫn cách chơi Pocker trong iwin

Nhu cầu sử dụng điện thoại của chúng ta ngày càng cao và nhu cầu giải trí là hoạt động không thể thiếu cho giới trẻ hiện nay khi đã sử dụng cho mình 1 chiếc điện thoại.Hãy chọn cho mình 1 game mobile để giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất và được găp  gỡ nhiều bạn bè thông qua  game iwin – một game điện thoại nổi tiếng hàng đầu hiện nay.Cùng nhau xem hướng dẫn cách chơi Pocker và trở thành thần bài nhé các bạn :)

iwin

Khi người chơi vào bàn, đầu tiên phải mua tẩy. Tùy lượng tiền trong túi, và giới hạn ở mỗi loại phòng, bạn có thể chọn mức tẩy thích hợp cho mình.

pocker2

Poker có 4 vòng chia bài: vòng Pre-flop ( vòng 1, chia 2 lá cho người chơi), vòng Flop ( vòng 2, chia 3 lá ra giữa bàn), vòng Turn (vòng 3, chia lá thứ 4 ra bàn), vòng River (vòng 4, chia lá thứ 5 ra bàn).

pocker3

Trong mỗi ván , trước khi những lá bài được chia cho người chơi. Có 2 người chơi bắt buộc phải đặt cược trước tiên. Người thứ 2 sẽ phải cược số tiền gấp đôi số tiền của người thứ nhất.

pocker4

Những khoản tiền cược này không đặt bởi bất kỳ ai, mà được lấy bởi 2 người ngồi bên trái của Dealer (Người được chia bài đầu tiên , ký hiệu là D). Việc này sẽ được thay đổi liên tục sau mỗi ván mới theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu tính từ Dealer hiện tại.

pocker5

Bạn sẽ dành chiến thắng nếu tất cả mọi người đều bỏ bài trước bạn hoặc bạn có 5 lá bài cao nhất theo thứ tự bài của Poker.

pocker6

Tại vòng Pre-flop, Dealer chia cho mỗi người 2 lá bài, chia theo chiều kim đồng hồ từ vị trí Small Blinds( người ngồi kế Dealer theo chiều chia bài ).

–      Trước khi chia bài, 2 người ngồi bên trái Dealer sẽ bỏ ra một số chips gọi là Small Blinds và Big Blinds. Big Blinds = 2 x Small Blinds. Số tiền này là số tiền cược của bàn chơi do chủ bàn quy định.

–     Sau khi vòng Pre-flop kết thúc, vòng đặt cược đầu tiên sẽ bắt đầu từ người ngồi bên trái Big Blinds.

pocker7

Nguyên tắc của một vòng đặt cược là chỉ kết thúc khi số chips đã bỏ ra của tất cả mọi người bằng nhau(Hoặc là người đó đã bỏ ra hết số chips mà mình có).

pocker8

Từ vòng Flop trở đi, người ra quyết định Tố – Theo – Úp Bỏ đầu tiên là người ở vị trí Small Blinds. Sau khi hết vòng Flop thì sẽ tới vòng Turn và cuối cùng là vòng River, sau đó sẽ so bài để quyết định người thắng cuộc.

pocker9

Trường hợp khi người chơi trong bàn Tố Hết trước khi tới vòng River thì các vòng sau sẽ là vòng đặt cược và chỉ mở bài để so kết quả.

Hình ảnh vòng Flop

pocker10

Hình ảnh vòng Turn

pocker11

Cách tính cược

–          Số WIN trong mỗi ván là do người tạo bàn quy định( người chơi đầu tiên vào bàn). Bạn phải có mức tiền Tẩy tối thiếu gấp 10 lần tiền cược do chủ bàn quy định mới được vào chơi.

–          Số WIN cược thấp nhất đối với bàn Bình Dân là 500WIN –  tối đa là 50.000WIN

–          Số WIN cược thấp nhất đối với bàn Đại Gia là 50.000WIN – tối đa là 500.000WIN

–          Số WIN cược thấp nhất đối với bàn Bình Dân là 500.000WIN – tối đa là 5.000.000WIN.

Các hành động trên bàn Poker

–          Úp bỏ : không theo ván hiện tại nữa,bạn có thể chờ ván sau hoặc chuyển qua bàn chơi khác.

–          Tố :  là đưa ra mức tiền cược trong mỗi vòng đặt cược, trong một ván Poker sẽ có 2 người được quyền tố là:

  • Người ngồi bên trái Big Blinds ở vòng đặt cược đầu tiên Preflop.
  • Người ngồi kế Dealer (người ở vị trí Small Blinds) ở 3 vòng đặt cược còn lại Flop, Turn và River.

Sau khi đã có người tố rồi. Thì sau đó, những ai muốn được tiếp tục ván bài, thì phải trả 1 số tiền bằng số tiền tố thì mới được chơi tiếp.

–          Nâng : nâng số tiền cược cao hơn. Mức nâng thấp nhất là gấp 2 lần mức tiền cược trước đó.

–          Tố hết : đổ toàn bộ tiền tẩy vào ván bài khi thấy có nhiều cơ hội dành chiến thắng.

–          Theo : bỏ ra 1 số tiền bằng số tiền người chơi khác đã cược để theo bài.

–          Bỏ lượt tố  : nếu trước đó chưa có ai tố, thì người chơi có thể bỏ lượt để không phải bỏ thêm tiền vào mà vẫn có thể theo bài.

 Các kết hợp bài (xếp từ lớn đến bé ) :

–          Thùng phá sảnh bài kết hợp với bài trên bàn và có 1 sảnh đồng chất từ 10 đến A (10.J.Q.K.A), không phân biệt chất.

–          Sảnh đồng chất : với 1 sảnh đồng chất 5 cây bất kỳ. Nếu hai người cùng có Sảnh Đồng Chất thì ai có lá lớn hơn sẽ thắng, không phân biệt chất.

–          Tứ quý : kết hợp với bài trên bàn có 1 bộ 4 lá giống nhau. Trong trường hợp 2 người đều có Tứ quý, thì xét ai có bài trên tay lớn hơn thì tứ quý sẽ lớn hơn.

–          Cù lủ : tổ hợp bài trên tay và trên bàn có 1 đôi, 1 bộ 3 lá ( đồng chất ). Trường hợp trên bàn có 3 lá giống nhau, 2 người cùng được Cù lủ thì xét ai có đôi lớn hơn thì Cù lủ đó lớn hơn.

–          Đồng chất : bài trên tay và trên bàn có 5 lá cùng một giá trị. Trường hợp 2 người cùng có Đồng Chất thì xét ai có lá bài lớn hơn, Đồng Chất đó sẽ lớn hơn.

–          Sảnh : bài trên tay kết hợp với bài trên bàn tạo ra một bộ 5 cây liên tiếp nhau, ví dụ như 2.3.4.5.6 thì được gọi là Sảnh, không phân biệt chất gì cả. Nếu 2 người cùng có Sảnh thì ai có cây lớn hơn sẽ thắng. Trường hợp sảnh nhỏ nhất là A,2,3,4,5 và lớn nhất là 10,J,Q,K,A.

–          Bộ ba lá : bài trên tay kết hợp với bài trên bàn có 3 lá giống nhau thì được gọi là Bộ ba lá. Nếu hai người đều cùng có Bộ ba lá thì sau đó thì xét ai có chứa con bài lớn thì thì tính là bài lớn hơn.

–          Hai đôi : bài trên tay kết hợp với bài trên bàn có 2 đôi. Nếu hai người đều cùng có 2 đôi không giống nhau, thì ai có đôi lớn hơn sẽ thắng, tuy nhiên nếu có cùng hai đôi cao giống nhau thì 2 đôi thấp sẽ được xét, nếu nó bằng nhau hết thì lá thứ 5 sẽ được xét đến.

–          Đôi : bài trên tay kết hợp với bài trên bàn có 2 lá đồng chất. Trường hợp người chơi có cùng đôi giống nhau thì xét những quân bài còn lại, người nào có bài cao nhất sẽ thắng.

–          Lá bài cao:bài trên tay và bài trên bàn không có bất kỳ kết hợp nào như trên , xét bài trên bàn lẫn bài trên tay , ai có lá lớn nhất người đó sẽ thắng.

Xét thắng, thua và chơi tiếp :

–          Người thắng được thắng tổng số tiền cược của các vòng cược mà người đó đã tham gia.

–          Trường hợp người thắng không thắng hết số WIN cược trên bàn thì số tiền còn lại sẽ được trả cho người có bài lớn thứ 2 trong bàn, nếu có 2 người có bài lớn bằng nhau thì sẽ chia đều WIN cho cả 2.

–          Người chơi chỉ được chơi tiếp khi có số WIN không nhỏ hơn số WIN cược của người ở vị trí Big Blinds. Nếu số WIN còn lại nhỏ hơn số WIN cược của người ở vị trí Big Blinds thì sẽ hiện thông báo “không đủ WIN, bạn có muốn nạp WIN thêm?” , trong vòng 5s nếu bạn không trả lời hoặc bạn không đồng ý thì bạn sẽ bi chuyển sang trạng thái ngồi xem. Nếu bạn đồng ý thì sẽ được chuyên sang màn hình nạp WIN để nạp.Trong vòng 30s nếu bạn không quay lại bàn thì vị trí bạn đang ngồi trong bàn sẽ được nhường cho người chơi khác. Nếu sau 30s sau bạn quay lại thì trạng thái sẽ là ngồi xem.

Chúc các bạn chơi game iwin vui vẻ !

Tags:

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi