Home » Hướng Dẫn » Hướng dẫn chi tiết luật chơi bài Poker trên Iwin

  Để chơi được Game Poker của Iwin đầu tiên bạn cần phải lập cho mình 1 tài khoản, tiếp theo để bước vào phòng chơi bạn phải mua tẩy. Mức tẩy sẽ tùy thuộc vào số tiền hiện có của bạn. Và phòng chơi sẽ phù hợp với mức tẩy mà bạn có.

Poker sẽ có 4 vòng chia bài:

Vòng 1: chia cho mỗi người chơi 2 lá.

Vòng 2: chia 3 lá ra giữa bàn.

Vòng 3: chia lá thứ tư ra bàn.

Vòng 4: chia lá thứ 5 ra bàn.

poker

Luật cược tiền trong Poker:

  Trước khi chia bài sẽ có 2 người chơi bắt buộc phải đặt cược tiền trước và người thứ 2 sẽ phải cược số tiền gấp đôi số tiền của người đặt đầu tiên.

  Những khoản tiền cược này không do người nào đặt, mà được lấy bởi 2 người ngồi bên trái của Dealer (Người được chia bài đầu tiên, ký hiệu là D). Việc này sẽ được thay đổi liên tục sau mỗi ván chơi theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu tính từ Dealer hiện tại.

– Bạn sẽ là người chiến thằng nếu tất cả mọi người đều bỏ bài trước bạn hoặc bạn có 5 lá bài cao nhất.

– Tại vòng 1, Dealer chia cho mỗi người chơi 2 lá bài, chia theo chiều kim đồng hồ từ vị trí người ngồi kế Dealer theo chiều chia bài.

– Trước khi chia bài, 2 người ngồi bên trái Dealer sẽ phải bỏ ra một số chips gọi là Small Blinds và Big Blinds. Big Blinds = 2 x Small Blinds. Số tiền này là số tiền cược của bàn chơi do chủ bàn quy định.

– Sau khi vòng 1 kết thúc, vòng đặt cược đầu tiên sẽ được bắt đầu từ người ngồi bên trái Big Blinds.

– Nguyên tắc của một vòng đặt cược quy định chỉ được kết thúc khi số chips đã bỏ ra của tất cả mọi người bằng nhau (Hoặc là người đó đã bỏ ra hết số chips mà mình có).

– Từ vòng 2 trở đi, người ra quyết định Tố – Theo – Úp Bỏ đầu tiên là người ở position Small Blinds. Sau khi hết vòng 2 thì sẽ tới vòng 3 và cuối cùng là vòng 4, sau đó sẽ so bài để quyết định người thắng ván bài.

– Trường hợp khi một người chơi trong bàn Tố Hết trước khi tới vòng 4 thì các vòng sau sẽ là vòng đặt cược và chỉ mở bài để so kết quả.

Như vậy là Gameiwin365 đã phổ biến đầy đủ luật chơi bài Poker trên gameIwin rồi. Các bạn hãy mau tạo cho mình 1 tài khoản và tham gia chơi cùng mọi người ngay nào.

 

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi