Home » Hướng Dẫn » Hướng dẫn chơi bài phỏm trong Iwin

Chắc rằng có nhiều bạn đã nghe nhiều về bài phỏm ở ngoài đời cũng như trong Iwin. Hôm nay, Gameiwin sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi bài phỏm trong GameIwin để các bạn dễ tiếp cận nhất.

Hướng dẫn cách chơi bài phỏm trong Game Iwin

Bài Phỏm được xếp theo thứ tự các quân bài từ nhỏ đến lớn như sau: A,2,3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q,K.

Bài phỏm được chia ra thành 4 chất:

– Cơ : (♥) Đỏ

– Rô : (♦) Đỏ

– Chuồn :(♣) Đen

– Bích : (♠) Đen

phom

 

   Bài phỏm thường được chơi từ 2 đến 4 người là tối đa. Khai tham gia chơi phỏm thì mỗi thành viên sẽ được chủ bàn chia cho 9 quân bài số quân bài còn lại sẽ để vào giữa bàn chơi.

– Dấu hiệu phỏm khác là sảnh cùng chất, ví dụ như: (4♥)(5♥)(6♥) đây là phỏm 4,5,6 cùng chất cơ. Nếu dài hơn cũng không tính.

Luật chơi bài Phỏm trong Iwin

– Ù là khi bài của bạn có 3 Phỏm, 3 Phỏm này phải riêng biệt nhau, không dính dáng gì với nhau ví dụ như (4♥,5♥,6♥,7♥,8♥) thì đây chỉ có thể tính 1 phỏm, bạn có thể chọn theo sảnh nào tùy ý bạn, nhưng phải chú ý là khi về cuối bài bạn phải đánh làm sao cho điểm bài mình xuống thấp nhất.

– Điểm là giá trị cộng lại sau khi hết ván bài. A được tính là 1 điểm, J là 11 điểm, Q là 12, K là 13.

– Ăn là khi người đánh liền trước đi một con bài nào đó hợp với con bài mình đang cần để ghép với 2 con chờ kia thành một phỏm.

– Chờ là khi phỏm bạn đang dở, bạn để đó để lần sau tới lượt mình thì mình bốc mong có cơ hội bốc được con mình đang cần, hoặc ăn từ người đi liền trước mình.

– Cháy là khi hết ván bài mà bạn không có một Phỏm nào.

   Khi đánh phỏm nhớ để con bài mình đi ở trước mặt mình, và quan sát xem nhà nào có bài đánh quá nhiều hoặc quá ít thì xoáy bài cho hợp lý. Nhà nào ở trước mặt mình đủ 4 con bài thì người đó sẽ phải hạ phỏm, nếu ko có phỏm thì bị cháy. Sau khi hạ phỏm hãy tính điểm bài còn lại của mình, nhà nào có điểm ít hơn thì sẽ thắng.

   Qua bài viết này, chắc các bạn đã hình dung ra được cách chơi phỏm trên Iwin rồi phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không lập  cho mình 1 tài khoản để cùng tham gia chơi phỏm cùng với cộng đồng GameIwin.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi