Home » Hướng Dẫn » Hướng dẫn chơi game iwin trên máy tính

 

Hiện nay, Game Iwin đang được chơi phổ biến trên chiếc điện thoại đáng yêu của bạn. Và những bạn có máy tính cũng muốn tham gia cộng đồng GameIwin thì phải làm thế nào?
Bài viết sau đây GameIWin365 sẽ hướng dẫn các bạn các chơi game Iwin trên máy tính của mình.

game-iwin-gd-2008
Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem máy tính của bạn đã cài đặt Java chưa. Nếu cài rồi thì bạn hãy Update Java phiên bản mới hơn, nếu chưa thì bạn cần phải cài đăt Java cho máy tình của bạn trước.
– Bạn có thể tải phần mềm Java: http://java.com/en/download/index.jsp

Sau khi phần mềm Java được cài đặt hoàn tất trên máy tính của bạn thì bạn cần khởi động lại máy để nhận đầy đủ tính năng của Java.
Tiếp theo bạn truy cập vào Internet tìm và download phần mềm cài đặt Game IWin trên máy tính với từ khóa tìm kiếm “iWinOnlinePC_installer.exe
Sau khi các bạn download về xong thì tiến hành cài đặt bình thường đến khi hoàn tất.
Để tham gia cộng đồng GameIWin bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoảng Facebook và thực hiện một vài bước hướng dẫn để vào chơi Game.
Chúc các bạn chơi GameIWin vui vẻ!!!

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi