Home » Hướng Dẫn » Hướng dẫn giải quyết không nhận file iwin khi nhắn tin tới tổng đài

Khi tìm hiểu iwin , bạn nào muốn tải iwin có thể tải trực tiếp hoặc nhắn tin tới tổng đài iwin để nhận được phiên bạn iwin như yêu cầu.Nhưng nhưng cũng có trường hợp nhắn tin theo cú pháp mà không nhận được file  trả về. Có một số bạn có gửi tới hòm thư điện tử tới iwin online và hỏi rằng, đã nhắn tin sms để tải Iwin về máy nhưng không nhận được file game. Phải làm sao để cài được game Iwin đây? Cùng tìm hiểu cach giai quyet khi khong nhan duoc file tai iwin nhé !

tin nhan iwin

1. Dòng máy java J2E symbian

Nếu bạn đang sở hữu dòng máy này thì việc tải game quá đơn giản, hầu như hệ điều hành này đã cấu hình cho bạn hết rồi việc tải iwin sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì hệ điều hành Symbian bảo mật thấp không làm phức tạp giao thức truyền file gốc cài đặt của game. Hầu hết các phản hồi từ các game thủ có dòng máy java BQT iwin đã xem xét đa phần  nguyên nhân chủ yếu là do các game thủ nhắn tin và gửi nhầm đầu số và còn rất nhiều điều khác nhầm nữa nhưng không phải do Điện Thoại hay hệ điều hành chỉ là nguyên nhân chủ quan đến từ người soạn tin. hoặc là  Tài khoản đã hết tiền.

2. Dòng máy SmartPhone

Các thế hệ smart phone thì lại khác các dòng java, mức độ bảo mật cho các dòng Smart Phone  khá cao nên nếu muốn tải Iwin phải bật chế độ Push tin nhắn.

Các bước bật chế độ Push Tín Nhắn :

Bước 1:

Vào mục Cài Đặt -> kéo xuống tab cài đặt Tin Nhắn Push -> Đánh dấu check vào Tin Nhắn Push.

Nếu như các bạn đã làm theo 2 bước này mà vẫn còn gặp lỗi không thể nhận link tải game sau khi nhắn tin theo cú pháp. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban quản trị iwin online theo thông tin liên hệ là gọi 19006611 hoặc email gopy@gpsco.vn.

Chúc các bạn chơi game iwin vui vẻ!

Cùng Chuyên Mục

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..
Cách hủy gói cước V10 của Vinaphone

Cách hủy gói cước V10 của Vinaphone

Một trong những gói cước gọi nội mạng Vinaphone được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay là gói V10 của Vinaphone với ưu đãi 10 phút gọi chỉ với..
Hướng dẫn ứng Data 3G Viettel

Hướng dẫn ứng Data 3G Viettel

   Để đáp ứng chất lượng 3G không bị gián đoạn cho các game thủ. Viettel đã triển khai gói dịch vụ tự động ứng Data 3G Viettel khi sử dụng hết lưu..
Hướng dẫn thủ tục hòa mạng sim sinh viên cho Vinaphone

Hướng dẫn thủ tục hòa mạng sim sinh viên cho Vinaphone

Ở bất cứ nhà mạng nào thì các thuê bao sinh viên luôn được ưu tiên nhất và cả Vinaphone cũng không phải ngoại lệ. Khi hòa mạng sim sinh viên của Vinaphone các..
Hướng dẫn hủy gói cước 3G của Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước 3G của Vinaphone

Sử dụng các gói 3G Vinaphone giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí khi truy cập internet từ điện thoại di động, tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà chủ thuê bao..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, cong ty tham tu uy tín Tâm Việt, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, Dịch vụ đăng ký 3g mobifone,bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi