Home » Hướng Dẫn » Luật chơi bài tiến lên miền Bắc trong game iwin

Có nhiều bạn thích trãi nghiệm nhiều game khác nhau trên Iwin để mang lại niềm vui cho mình. Việc đầu tiên để bắt đầu chơi bất kỳ một game nào thì bạn cũng phải tìm hiểu về luật chơi của game đó để tránh nhiều trường hợp bạn bị thua oan trong game.

   Không riêng mỗi game Tiến lên miền bắc mà tất cả các game còn lại trong Iwin, khi bạn tham gia chơi thì bạn phải có chiến thuật riêng để chiến thắng đối thủ.

  Hãy cùng Gameiwin365 tìm hiểu luật chơi bài tiến lên miền bắc nhé!

Phân loại trong bài tiến lên miền Bắc

game-iwin-gd-2008

– Rác: là 1 cây bài lẻ không đi cùng một cây bài nào khác trong bộ bài. Một cây bài rác lớn hơn cây bài rác khác khi nó có cùng chất và có giá trị lớn hơn trong một bộ bài.

– Lưu ý: Trong quân bài rát, chỉ có 2 là không quan trọng chất trong lá bài đánh ra. Vì 2 là lá bài lớn nhất trong quân bài cùng chất. Khi đánh rát 2 là để bạn dành được lượt đánh tiếp.

– Đôi ( Thông/Cặp ): là 2 lá bài có cùng giá trị và cùng màu, tức là bích đi cùng với chuồn, rô đi cùng với cơ. Riêng đôi 2 được đánh khác màu khác chất. Một đôi được đánh ra để chặn khi đôi đó có giá trị lớn hơn đôi vừa đánh và phải cùng chất.

– Sám cô: 3 lá bài có giá trị ngang nhau trong một bộ bài. Sám cô có thể đánh thắng được một sám cô khác khi nó có giá trị lớn hơn, cùng chất cùng màu với sám cô kia.

– Sảnh: 3 đến 10 quân bài liên tiếp với nhau và có cùng chất như bích, chuồn, rô cơ. Một sảnh được đánh ra để chặn một sảnh kia thì phải có số lượng lá bài tương đương với sảnh trước, có giá trị lớn hơn và phải cùng chất với sảnh trước.

– Tứ quý : 4 quân bài có giá trị ngang nhau trên cùng một bộ bài. Một tứ quý được đánh thắng một tứ quý khác khi nó có giá trị lớn hơn.

– 3 đôi thông: 3 đôi bài liên tiếp nhau cùng chất cùng màu. Ba đôi thông được chặt một con heo đỏ, 1 heo đen hoặc ba đôi thông khác có giá trị nhỏ hơn nhưng phải cùng chất cùng màu với ba đôi thông đó.

– 4 đôi thông: 4 đôi bài liên tiếp nhau và không cần cùng chất cùng màu. Bốn đôi thông được chặt 1 con heo đen, 1 con heo đỏ, 1 đôi heo, tứ quý, sám cô heo hay bốn đôi thông khác khi nó có giá trị lớn hơn bốn đôi thông đó.

Như vậy là Gameiwin365 đã phổ biến toàn bộ luật chơi tiến lên miền bắc trong Game Iwin rồi nhé.

Chúc các bạn chơi GameIwin vui vẻ.

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi