Home » Hướng Dẫn » Những cách bảo vệ win và mất win trong game iwin

Chắc hẳn các bạn cũng biết về game iwin, game trên điện thoại đang rất đươc ưa chuộng hiện nay, nhưng càng ưa chuộng và được yêu thích thì nguy cơ mất tài khoản , mất win là điều thường xuyên xảy ra nếu chúng ta không biết cách bảo vệ acc của mình tốt.Hãy cùng gameiwin365.com tìm hiểu 5 cách để bảo vệ win và đánh mất win khi chơi và tai game iwin nhé các bạn!

paass trong iwin5 cách bảo vệ Win và tránh những trường hợp mất Win vì không biết lý do:

1. Chơi iWin trên máy tính công cộng (tiệm Net) hoặc máy điện thoại mượn… không phải của cá nhân mình, vì có thể máy đó đã cài sẵn Keylogger (chương trình hack lấy mật khẩu). Nên tránh trường hợp để ở chế độ “Tự động đăng nhập”.

2. Không nên mua bán Win với những nguồn Win không rõ nguồn gốc. Tham gia nạp Win theo đúng quy định và cách thức iWin Online để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ BQT iWin Online.

3. Khi tham gia trò chơi, tránh những trường hợp vừa thông báo thắng, đã bấm thoát ra khỏi bàn, như vậy rất dễ xảy ra trường hợp mất Win vì bàn đó chưa tổng kết xong ván đấu.

4. Đặt mật khẩu nên có nhiều ký tự đặc biệt, chữ HOA, chữ thường xen kẽ để có được chế độ bảo mật tốt hơn cho tài khoản của mình.

5. Lưu ý kiểm tra khu vực chơi của mình. GPRS/WiFi có đủ tốt, mạnh hay không để tránh trường hợp mất kết nối với Game dẫn đến việc mất Win.

Hi vọng các bạn có thể có thể bảo vệ tốt như những gì chúng tôi hướng dẫn.Chúc các bạn chơi game iwin vui vẻ !

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi