Home » Hướng Dẫn » Những điều cấm trong iwin cần phải biết

Khi chơi 1 game nào đó người chơi cũng nên tìm hiểu sơ quát về game mình đang chơi,có nhiều game đưa ra những điều cấm mà người chơi cần phải biết , game iwin online là 1 ví dụ cụ thể. Hãy cùng tìm hiểu những điều cấm trong iwin nhé !

iwin

Trong lúc sử dụng dịch vụ, Người sử dụng không được thực hiện các hành vi bất hợp pháp hoặc hạn chế hoặc ngăn cấm những người sử dụng khác sử dụng dịch vụ. Người sử dụng đồng ý sử dụng dịch vụ chỉ cho mục đích hợp pháp. Iwin Online bảo lưu quyền chấm dứt quyền của Người sử dụng nếu khẳng định được rằng Người sử dụng đã can dự vào những việc không được phép.

Tuy nhiên Người sử dụng hiểu rằng việc liên lạc trên mạng dịch vụ thường xảy ra trực tiếp và Iwin Online không thể và không có ý định rà soát trước các trao đổi trên màn hình. Quý khách không được sử dụng dịch vụ để:

a. Quấy rối, hăm dọa người sử dụng dịch vụ khác. Iwin Online có quyền dừng hoặc chấm dứt sử dụng của bất kỳ Người sử dụng nào quấy rối người khác. Việc tấn công mang tính cá nhân như là về chủng tộc, nguồn gốc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, lối sống, thiểu năng hoặc những mối quan hệ như thế là bị cấm nghiêm ngặt.

b. Tuyên truyền ảnh khiêu dâm.

c. Tuyên truyền các nội dung không hợp pháp, gây hại, đe doạ, lạm dụng, quấy rối, phỉ báng, khiếm nhã, khiêu dâm, thù hằn, phân biệt chủng tộc, hoặc những nội dung xấu khác. Nếu người sử dụng tham gia vào việc sử dụng các ngôn ngữ khiếm nhã dưới mọi hình thức thì Người sử dụng có thể nhận được cảnh báo tạm thời hoặc vĩnh viễn hoặc bị truy tố bởi cơ quan thực thi pháp luật.

d. Người sử dụng sẽ không được phép nhận mình là nhân viên của Iwin Online dưới bất kỳ hình thức liên lạc trực tuyến nào. Mạo danh là nhân viên của Iwin Online sẽ là cơ sở cho việc chấm dứt quyền tham dự ngay lập tức và tùy theo mức độ nghiêm trọng của việc mạo nhận, người mạo nhận có thể bị truy tố trước pháp luật.

e. Gửi hoặc truyền những quảng cáo, thông tin khuyến mãi không yêu cầu, hoặc các dạng mồi chài khách khác. Người sử dụng không được phép sử dụng dịch vụ Iwin Online để thu thập hoặc thu hoạch tên Người sử dụng mà không được sự đồng ý bằng văn bản của những Người sử dụng đó. IO có quyền khoá và lọc các thư gạ gẫm gửi hàng loạt trên hoặc thông qua dịch vụ.

f. Vi phạm bất kỳ các qui định, chính sách hoặc hướng dẫn vận hành các dịch vụ trực tuyến khác. Người sử dụng đồng ý tuân theo các qui định của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho Người sử dụng.

g. Vi phạm, có chủ ý hoặc không có chủ ý, bất kỳ các qui định và luật hiện hành tại địa phương, thành phố, quốc gia hoặc quốc tế.

h. Sửa đổi bất kỳ tập tin nào mà Iwin Online không cho phép Người sử dụng dịch vụ sửa đổi.

i. Gửi quá nhiều thông tin trong cùng một lần hoặc cùng lúc gửi nhiều thư không yêu cầu vào một địa chỉ. Iwin Online có thể tiến hành các biện pháp xử lý trên trương mục của Người sử dụng nếu bất kỳ sự vi phạm nào sau đây được báo cáo:
– Gửi cùng hoặc tương tự một tin nhắn tới hơn 5 trang thông tin
– Gửi thư không yêu cầu tới hơn 30 người
– Gửi hơn hai tin nhắn không yêu cầu tới cùng một địa chỉ e-mail.

Tai game iwin và cùng chơi vui vẻ nhé các bạn !

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi