Home » Kho Mobile » Sự kiện đường lên đỉnh Olympus tháng 6 cùa Vệ Thần

Không những iwin mà nhiều game hay cho dien thoai được BQT gameiwin365 cập nhật thường xuyên nhằm cung cấp những nhu cầu đa dạng cùa các bạn .Hãy cùng nhau xem sự kiện của game vệ thần – một game đang được đề cập trong thời gian gần đây nhé !

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympus tháng 6 sẽ tiếp tục tìm kiếm những Bang Hội và Chiến Thần mạnh nhất. Và đặc biệt lần này là sự xuất hiện của những chiến thần của quân đoàn Athena. Những anh hùng vinh danh sẽ nhân được những món quà Quý từ các Vị Thần.

ve than game

Thời gian từ 28/06 đến 30/06/2013

Cuộc thi áp dụng toàn bộ các sever: Zeus, Hades, Ares, Apollo và Athena

Sự kiện sẽ lấy kết quả chiến bang trong 3 ngày 28, 29, 30 để làm căn cứ trao quà. Bang Hội có số điểm cao nhất sẽ được những gói quà cực chất từ GM:

Bang Top 1 nhận được: 10 cổ long hồn, 5 túi bảo thạch cấp 6, 8 túi bảo thạch cấp 5, 10 túi bảo thạch cấp 4

Bang Top 2 nhận được: 7 cổ long hồn, 3 túi bảo thạch cấp 6, 5 túi bảo thạch cấp 5, 10 túi bảo thạch cấp 4

Bang Top 3 nhận được: 5 cổ long hồn, 3 túi bảo thạch cấp 5, .10 túi bảo thạch cấp 4

Hệ Thống sẽ tính điểm bang hội có điểm số cao nhất

Top 1 được 3 điểm

Top 2 được 2 điểm

Top 3 được 1 điểm

*Lưu ý: Trường hợp bằng điểm, hệ thống sẽ dựa vào số lượng thành viên để làm căn cứ trao thưởng( bang hội có số thành viên nhiều hơn sẽ xếp cao hơn).

Chúc các bạn chơi game Vệ thần  vui vẻ !

Cùng Chuyên Mục

Luật chơi tiến lên miền nam trong game Iwin

Luật chơi tiến lên miền nam trong game Iwin

Game Iwin là Game đang được thịnh hành nhất trên Mobile. Với nhiều trò chơi hay, phần cược hấp dẫn và nhiều cấp độ chơi. Game Iwin đã trở thành một trò..
Game Iwin phiên bản mới

Game Iwin phiên bản mới

GameIwin liên tục phát hành những phiên bản Game mới và ngày càng tương thích với nhiều dòng máy, hệ điều hành khác nhau. Bởi tính năng này nên gameIwin mới..
Sự kiện Thiên Địa Quyết truy tìm thiên địa mỹ nhân

Sự kiện Thiên Địa Quyết truy tìm thiên địa mỹ nhân

Game thiên địa quyết  cũng là 1 game mobile mới xuất hiện trên thị trường game Việt nhưng tính hấp dẫn của nó là không thể phủ nhận được.Với mục đích..
Mở server bà Tưng trong game Teen Teen

Mở server bà Tưng trong game Teen Teen

Game Teen Teen đã trở nên quen thuộc với các bạn yêu game , đặc biệt với những bạn yêu thích game gunny 3d.Nay BQT đã cho ra mắt server mới cực kì hot đó là :..
Game Teen Teen khuyến mãi 2-9

Game Teen Teen khuyến mãi 2-9

Tháng 9 với sự kiện đặc biệt nhất đó là lễ quốc khánh 2.9, vẫn như mọi khi BQT các game mobile nhanh chóng đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm thu  hút các..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi