Home » Sự Kiện Iwin » Sự kiện tôi yêu iwin hot nhất tháng 7

Thời gian vừa qua game iwin đã nổi lên 1 sự kiện vô cùng hấp dẫn thu hút số lượng người tham gia nhiều đến kinh ngạc. Hãy cùng mau tai iwin và tham gia sự kiện ” tôi yêu iwin” ngay nào các bạn!

Các bạn có thể thể hiện tình cảm của mình với iWin thông qua các slogan, hành động, cử chỉ trên hình ảnh dự thi, rồi mời bạn bè cùng like và share để thắng giải và cùng xây dựng cộng đồng iWin rộng lớn nhé.

Đây là sự kiện đặc biệt giúp các bạn thể hiện tình cảm với game yêu thích của mình và nhận được những phần thưởng giá trị từ chương trình.

sk iwin

1. Tên chương trình: Thi ảnh “Tôi yêu iWin Online” 

2. Điều kiện tham gia:

Tất cả mọi người thấy được sự kiện, không phân biệt nam nữ.

3. Thời gian chương trình: 

Từ  3h 27/06/2013 – 24h 11/07/2013.

4. Cách thức tham gia:

 Bước 1: Đối với những bạn CHƯA có tài khoản iWin Online làm theo hướng dẫn sau:

 Tải game tại www.gameiwin365.com

Đăng nhập vào game và tiến hành đăng kí tài khoản của iWin Online.

Các bạn đã có tài khoản iWin Online rồi thì bỏ qua bước 1 nhé.

Bước 2: Chụp 1 tấm hình của bạn kèm các hành động, logo iWin, chữ viết… thể hiện tình cảm của bạn với iWin Online trong hình. Bạn có thể viết trên giấy hoặc làm biểu tượng cho ảnh của bạn.

Bước 3: Sau đó gửi hình tham gia vào email iwinonlinefanpage@gmail.com hoặc gửi link hình ảnh dự thi của bạn vào mục Message của Fanpage iWin Online. Gửi hình dự thi kèm theo thông tin:

Tên thật, số điện thoại, username iwin, sinh nhật

Ví dụ: Nguyễn Văn A, số điện thoại: 01234567890, nick iWin: android1234, sinh nhật: 30/04/1990

Trong vòng 24h, hình của bạn sẽ xuất hiện trên Fanpage iWin Online nếu không vi phạm nội quy cuộc thi.

Bước 4: Sau khi iWin Online đã duyệt hình của bạn và upload trên Fanpage, bạn có quyền vào kêu gọi và share hình mời bạn bè vào vote cho bạn.

5.    Nội quy ảnh tham dự:

–       Mỗi người chơi và mỗi tài khoản chỉ được gửi 1 hình tham dự.

–       Hình ảnh phải chụp rõ mặt người, phải có logo, dòng chữ hoặc bất cứ hành động thể hiện tình cảm của bạn với iWin Online trong ảnh.

–       Hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không có hành động, biểu tượng, cảm xúc phản cảm, gây hiểu lầm. Các hình vi phạm sẽ bị xóa bỏ và không được tham gia sự kiện.

–       Hình ảnh là hình tự chụp của chính người tham gia, không chấp nhận hình ảnh lấy từ internet.-       Không dùng các phần mềm giúp tăng like, cheat like, sử dụng tài khoản nước ngoài để bình chọn. Các like sử dụng tài khoản nước ngoài sẽ không được tính. Nếu phát hiện, người chơi sẽ bị hủy tư cách dự thi và hủy phần thưởng đạt được.

–      Không dùng các phần mềm giúp tăng like, cheat like, sử dụng tài khoản nước ngoài để bình chọn. Các like sử dụng tài khoản nước ngoài sẽ không được tính. Nếu phát hiện, người chơi sẽ bị hủy tư cách dự thi và hủy phần thưởng đạt được.

–       BTC có quyền từ chối bất kỳ hình ảnh hay giải thưởng nào mà không cần đưa ra lý do. BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh dự thi và thông tin cá nhân của người trúng giải để thông báo trên trang chủ và đưa tin về cuộc thi.

–       Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong trường hợp có tranh chấp hay khiếu nại.

6.     Chấm giải: Sau khi kết thúc thời gian tham gia, BTC sẽ tổng kết các hình ảnh đã tham dự, dựa theo số lượng like hình ảnh dự thi trên Fanpage iWin Online để quyết định người thắng cuộc.

–        Người được nhiều like nhất sẽ được tính giải 1.

–       Người được nhiều like thứ 2 sẽ được tính giải 2.

–       Người được nhiều like thứ 3 sẽ tính giải 3.

7.    Giải thưởng:

Giải Nhất: Điện thoại Smartphone Mobii Star BEAN 454

Giải Nhì: 500.000.000 win

Giải Ba: 100.000.000 win 

Giải khuyến khích: 500.000 win cho 30 bạn nào gửi hình tham gia (không vi phạm nội quy) sớm nhất (căn cứ vào ngày giờ iWin Online nhận được hình tham gia).

Chúc các bạn chơi game iwin vui vẻ cùng su kien game iwin này nhé !

Cùng Chuyên Mục

Vinaphone khuyến mãi 50% vào ngày 27/10/2015

Vinaphone khuyến mãi 50% vào ngày 27/10/2015

   Tiếp tục chuỗi chương trình khuyến mãi trong tháng 10 này, Vinaphone triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 27/10/2015.    Có thể đây là chương..
Phiên bản iwin mới nhất 4.2.9

Phiên bản iwin mới nhất 4.2.9

Bạn đã cập nhật phiên bản iwin 4.2.9 mới nhất chưa nào. Hãy cùng tìm hiểu về một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn dành cho các game thủ khi trải nghiệm..
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 13/10/2015

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 13/10/2015

   Tin vui liên tục đến với chúng ta từ nhà mạng Vinaphone. Chỉ 1 ngày nữa thôi Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Đây là..
Giảm 30% cước phí gọi và nhắn tin với gói G30 Viettel

Giảm 30% cước phí gọi và nhắn tin với gói G30 Viettel

   Hòa vào không khí khuyến mãi của các nhà mạng trong tháng 10, Gói cước dịch vụ G30 Viettel sẽ giúp quý khách hàng giảm 30% phí gọi nội mạng và giảm 30%..
Đăng ký nhạc chờ Funring nhận vé xem ca nhạc cực đã

Đăng ký nhạc chờ Funring nhận vé xem ca nhạc cực đã

   Ưu đãi lớn của Mobifone giúp các bạn tham gia miễn phí chương trình ca nhạc đặc biệt:”Tìm lại cảm xúc” được diễn ra vào ngày 14/11/2015 tại..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi