Home » Hướng Dẫn » Thông báo về đổi ảnh đại diện trong game iwin

Như các bạn đã biết, game iwin là tựa game mobile đang rất được các bạn trẻ nói chung và nhiều người chơi game mobile nói riêng ưa thích.  Người đến với iwin ngày càng nhiều và nó đang trở thành xu hướng giải trí có triển vọng nhất.Nhưng Trong thời gian vừa qua, BQT iWin Online nhận rất nhiều những lời phản ảnh của rất nhiều mem về việc có nhiều bạn để avatar  mang hình ảnh nhạy cảm (18+), sự phản ảnh đó được nhiều bạn nữ trong iWin bức xúc.

iwin online

Nay BQT xin thông báo như sau:

1. Những bạn đang sử dụng những hình ảnh avatar mang nội dung nhạy cảm hãy thay đổi ngay lập tức.

2. BQT sẽ tiến hành kiểm tra và cảnh cáo 1 lần cho các bạn vẫn để hình ảnh như vậy sau khi có thông báo này.

3. Khóa tài khoản ngay lập tức với những bạn vẫn cố tình không thay đổi.

Hãy cùng xem những su kien game iwin mới nhất để biết thêm chi tiết khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé các bạn!

Hãy cùng làm cho game iwin thêm lành mạnh nhé các bạn !

Tags:

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi