Home » Hướng Dẫn » Tìm hiểu thưởng theo level của game iwin

iwin là tựa game mobile đang rất hot trên thị trường hiện nay, với nhiều trò chơi dân gian quen thuộc và hấp dẫn hàng đầu.Nhưng chắc hẳn mọi người chưa biết hết những tính năng và luật chơi của nó , vậy hãy để gameiwin365 tìm hiểu rõ nhiều vấn đề trong đó có thuong iwin theo level nhé !

Như mọi lần, mỗi ngày đăng nhập thì tài khoản của người chơi sẽ được hệ thống tặng Win vào tài khoản. Nhưng iWin Online đã thay đổi chức năng tặng Win ấy thành chức năng thưởng Win theo level của bạn vào mỗi lần đăng nhập. Vì vậy đẳng cấp càng cao số Win được thưởng sẻ càng nhiều. Vì vậy hãy tăng cấp tài khoản bằng cách tham gia chơi game iWin để mỗi ngày sẽ nhận được nhiều Win hơn từ hệ thống.
iWin Online mong muốn đem đến sự hỗ trợ và nhiều ưu đãi tốt nhất cho các thành viên game iWin Online.

Mỗi ngày đăng nhập vào game iWin, hệ thống sẽ thưởng số Win theo level của tài khoản vì vậy hãy kiểm tra tin nhắn , thông báo từ hệ thống để biết được số Win mình đã nhận được.

thuong iwin

Cùng tai iwin và chơi iwin để nhận được quà nào ! Chúc các bạn chơi game iwin vui vẻ !

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi