Home » Hướng Dẫn » Tìm hiểu tính năng tìm bàn chơi trong iwin

Game iwin đang là game trên điện thoại hay và thu hút nhất hiện nay với các trò chơi dân gian hay như tiến lên , phỏm , mậu binh, caro….Hãy cùng tìm hiểu tính năng tự tìm bàn chơi trong iwin – một tính năng mọi người chơi iwin nên biết.

iWin Online đã tích hợp chức năng tìm bàn chơi vô cùng tiện lợi. Nếu người chơi có hẹn chơi với bạn bè mình thì giờ đây chỉ việc tạo riêng 1 bàn chơi và cài đặt mật khẩu cho phòng chơi. Sau đó gửi tin nhắn cho bạn bè về thông tin, số phòng, mật khẩu,… mà mình đã tạo sẵn. Sau đó bạn bè của bạn sẽ sử dụng chức năng Tìm bàn chơi để đến thẳng bàn chơi mà bạn đã tạo mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm và không phải sợ người chơi khác chiếm “mất chỗ”.

Hướng dẫn Tìm đến bàn chơi trong game iWin

– Đầu tiên chọn trò chơi mà bạn bè của bạn đã hẹn trước (ví dụ bạn bè của bạn chơi Ca rô thì bạn chọn phòng Ca rô) –> sau đó chọn Đến bàn… phía trên góc trái.

iwin1

– Nhập thông tin số phòng mật khẩu mà bạn bè đã gửi cho bạn và tìm đến bàn chơi đó.

iwin2

– Thật đơn giản và nhanh chóng, việc chơi game iWin cùng bạn bè từ nay sẽ đơn giản hơn.

Tìm hiểu nhiều su kien game iwin để biết thêm chi tiết nhé các bạn.Chúc mọi người online vui vẻ !

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

MIU90 là gói cước 3G trọn gói của Mobifone, khi tham gia đăng ký gói Miu90 người sử dụng sẽ được ưu đãi 1GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày..
Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Đăng ký gói D2 Mobifone 2.000đ ưu đãi 500MB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gói cước 3G với chất lượng tốt nhất, nhà mạng Mobifone triển khai gói khuyến mãi D2 với những ưu đãi hấp..
Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone trọn gói 25.000đ

Ngoài chương trình ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Vinaphone dành tặng cho đối tượng là học..
Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Vinaphone

Năm mới thêm sự lựa chọn mới với gói cước D2 Vinaphone. Đây là gói cước 3G ngày vửa được triển khai từ ngày 2/1/2016. Gói D2 vừa mới ra mắt nhưng đã..
Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Khuyến mãi 50% của Mobifone trong hai ngày 24,25/12

Ngày 24,25/12 Mobifone mang đến khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp lên đên 50% mệnh giá thẻ nạp. Các thuê bao sẽ tha hồ gọi điện nhắn tin,truy cập..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi