Home » Tin Game 24h » Tin game mobile : Hãng game nhỏ vẫn có cơ hội phất lên với game mobile

Hãy cùng đến với gameiwin365.com để có được nhiều game mobile hay nhất và các tin tức được cập nhật liên tục và chính xác nhất.Tin những hãng game nhỏ phất lên với game mobile có lẽ là 1 tin nên xem khi chơi và đến với game  mobile đó các bạn.

Vào ngày 21 tháng 4 vừa đã diễn ra sự kiện World Game Grand Ceremony (WGGC) 2013 được tổ chức bởi công thông tin trò chơi điện tử số 1 tại Trung Quốc là 17173 tại Bắc Kinh. Tại đây thì ký giả của 17173 đã có cơ hội gặp mặt và phỏng vấn bà Liêu Minh Hương – chủ tịch của hãng LineKong, nhà sản xuất của tựa game online (  trong đó có game iwin ) đang nhận được nhiều sự yêu mến ở nước ta là DayBreak Online.

1

Bà Liêu Minh Hương

Bà Liêu Minh Hương cho rằng, ở lĩnh vực game mobile thì những công ty nhỏ có khả năng phản ứng, thích nghi với thị trường nhanh nhẹn hơn so với những công ty lớn. Ngoài ra, bà còn từ lượng người sử dụng, chủng loại sản phẩm và nhiều phương diện khác để giới thiệu về điều kiện chọn lựa phương thức vận hành của công ty LineKong. Dưới đây là chi tiết cuộc phỏng vấn:
Chuyển hướng sang game mobile và không sợ cạnh tranh với thương hiệu lớn
LineKong được thành lập từ năm 2007, về thị trường game client cho đến nay thì hãng đã gây dựng được tên tuổi và bắt kịp được với thời điểm bùng nổ với tốc độ phát triển cực nhanh như hiện nay tại Trung Quốc, nhưng khi phải đối mặt với những công ty lớn đã có chỗ đứng và nắm bắt được sự chủ động thì bà Liêu có nói: “Chúng tôi vẫn cảm thấy thật sự rất vất vả và khó khăn như ban đầu vậy”. Vậy khi chuyển đổi sang game mobile thì, LineKong vẫn sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh từ những tên tuổi lớn, khi đó cơ hội của họ ở đâu?
2
Trả lời câu hỏi này thì bà Liêu nói vơi ký giả rằng, công ty lớn mặc dù có lợi thế về tiền đầu tư cũng như năng lực kỹ thuật tiên tiến, nhưng đối với một thị trường game mobile vốn có tốc độ biến hóa cực kỳ nhanh, công ty phải nhanh chóng phân tích được sở thích của người chơi và sự biến hóa trên thị trường, rồi phản ứng thật nhanh. “Các công ty game client muốn chuyển biến mạch tư duy sẽ cần một khoảng thời gian dài, nhưng với công ty nhỏ thì có thể nhanh chóng phản ứng và năng động, vì thế ở lĩnh vực game mobile, những công ty mới thành lập vẫn sẽ có cơ hội”.
Đặt chân vào nghiệp vụ làm đại lý game mobile và hỗ trợ tối ưu hóa vận hành trò chơi

Đường đi của game mobile có tính nương tựa rất lớn, nhưng hiện nay thị trường này ngày một đa dạng hóa, gần như không tuân theo một quy tắc nào. Với cương vị là một nhà phát triển, tiêu chuẩn tìm kiếm nền tảng hợp tác của LineKong là gì? “Chúng tôi đặt ra 3 điều kiện, 1 là nền tảng đó phải có lượng người sử dụng lớn và đây cũng là điệu kiện cơ bản nhất, 2 là nền tảng không gặp phải những sản cạnh tranh có cùng thể loại, 3 là năng lực vận hành của nền tảng đó”, bà Liêu trả lời.
3
Trong tương lai thì LineKong cũng sẽ bước chân vào nghiệp vụ làm đại lý cho các sản phẩm game mobile, hơn nữa sẽ có đội ngũ độc lập phụ trách tối ưu hóa vận hành và mở rộng thị trường.
Thành lập công ty con tại nước ngoài
Trong cuộc phỏng vấn, bà Liêu Minh Hương có nói với phóng viên về chiến lược phát triển tại nước ngoài của LineKong trên 3 phương diện: “1 là chiến lược hóa sản phẩm, lấy việc nghiên cứu và phát triển cùng tuân thủ phối hợp với các đại lý để tạo ra những trò chơi có tính sáng tạo, 2 là quan tâm tới những thị trường mà trước đây chưa hề để ý tới, ví như trong năm ngoái thì DayBreak Online đã có thành tốt tại Brazil, Australia và 3 là có kế hoạch mở công ty con tại nước ngoài, trước mắt thì việc này vẫn đang được mang ra thảo luận”.
Chúc các bạn online vui vẻ !
Theo : Gamek
Tags:

Cùng Chuyên Mục

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone nhanh nhất

Sử dụng 3G trên điện thoại di động cá nhân từ lâu đã trở thành một xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Tuy nhiên không phải ai..
Đăng ký gói cước M120 Vinaphone 120K/tháng

Đăng ký gói cước M120 Vinaphone 120K/tháng

Trong các gói 3G giới hạn dụng lượng của Vinaphone M120 là  một trong những gói 3G có dung lượng data ưu đãi lớn nhất với 1.5GB lưu lượng Data tốc độ cao...
Đăng ký gói FT5S của Viettel nhận 30 phút gọi, 20sms

Đăng ký gói FT5S của Viettel nhận 30 phút gọi, 20sms

Nhu cầu gọi điện thoại và nhắn tin trong một ngày của bạn khá lớn và bạn muốn tìm một gói cước khuyến mãi phù hợp để sử dụng. Viettel mang đến cho..
Cách đăng ký gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Cách đăng ký gói Miu90 Mobifone nhanh nhất

Thuê bao sử dụng 3G của Mobifone sẽ được tận hưởng một ưu đãi mới với gói 3G Miu90 Mobifone. Đây là gói cước 3G Mobifone không giới hạn chỉ với 90.000vnđ..
Hướng dẫn đăng ký gói GIO2 của Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói GIO2 của Mobifone

Bắt đầu từ ngày 12/12/2015 đến hết ngày 31/1/2016 quý khách hàng của Mobifone sẽ có thêm sự lựa chọn mới với gói 3G GIO2 cực ưu đãi. Chỉ với 2000vnđ các..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi