Home » Kho Mobile » Ứng dụng hay nhất cho iphone 5 hiện nay part 1

Hiện nay trên thị trường các thiết bị của apple đang rất được ưa chuộng và đang là xu hướng thời trang mới hiện nay. Các thiết bị đang được nâng cấp nhiều phiên bản rất nhanh chóng và như chúng ta đã biết , phiên bản của iphone đã đạt đến iphone 5 và đang được nhiều người sử dụng.Hãy cùng tìm hiểu những ung dụng hay nhat cho iphone 5 hiện nay nhé các bạn !

1. Summly

Thiếu niên Nick D’Alosio tạo ra ứng dụng này tóm tắt tin tức với sự giúp đỡ của một tỷ phú Hồng Kông dựa trên người trước đó đã đầu tư vào Skype, Facebook và Spotify. Kết quả là Một giao diện bóng bẩy với các thuật toán đặc biệt tại nơi làm việc để cung cấp cho bạn những tin tức mà bạn muốn biết về ở một nơi.

iphone5-1

Tải Summly miễn phí tại đây down

2. Evernote

Một ứng dụng thông minh hỗ trợ cho IOS 6, có nghĩa là bây giờ bạn có thể chia sẻ nội dung trên Facebook. Nó cũng được tối ưu hóa cho màn hình 4-inch có nghĩa là không có các thanh màu đen để có được trong cách danh sách chát.

iphone5-2

Tải Evernote miễn phí tại đây down

 3.Minecraft – Pocket Edition

Thêm rộng màn hình cho các điều khiển ảo và đặc biệt là những chế độ cho  người sống sót mới, PC và đập XBLA đã được tối ưu hóa cho iPhone thế hệ tiếp theo, do đó bạn có thể đắm mình trong một vũ trụ thế giới mở miễn phí để xây dựng giống như bạn đã làm khi bạn được Lego cho của bạn sinh nhật thứ năm …

iphone5-3

Tải Minecraft – Pocket Edition £ 4,99  tại đây down

4.Google Chrome

Google Chrome với tăng hỗ trợ mới cho màn hình hiển thị lớn hơn . Thật thú vị, như các ứng dụng trình duyệt khác thay thế, Apple đã thêm một hạn chế + 17 tuổi, vì vậy nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu, bạn sẽ có thể sử dụng Safari.

iphone5-4

Tải Google Chrome miễn phí tại đây down

5.Instagram

Ứng dụng hình ảnh theo phong cách retro-thường là nhanh chóng ra khỏi những cái bẫy tối ưu hóa các ứng dụng của nó mang lại hỗ trợ thêm cho iPhone 5 và iOS 6 quan trọng thay đổi giao diện để phù hợp hoàn hảo trên màn hình hiển thị Retina 4-inch và tích hợp Maps Apple .

iphone5-5

Tải Instagram miễn phí tại đây down

Và còn nhiều ung dung hay cho iphone nữa đang chờ các bạn .Chúc các bạn online vui vẻ !

Tags:

Cùng Chuyên Mục

Luật chơi tiến lên miền nam trong game Iwin

Luật chơi tiến lên miền nam trong game Iwin

Game Iwin là Game đang được thịnh hành nhất trên Mobile. Với nhiều trò chơi hay, phần cược hấp dẫn và nhiều cấp độ chơi. Game Iwin đã trở thành một trò..
Game Iwin phiên bản mới

Game Iwin phiên bản mới

GameIwin liên tục phát hành những phiên bản Game mới và ngày càng tương thích với nhiều dòng máy, hệ điều hành khác nhau. Bởi tính năng này nên gameIwin mới..
Sự kiện Thiên Địa Quyết truy tìm thiên địa mỹ nhân

Sự kiện Thiên Địa Quyết truy tìm thiên địa mỹ nhân

Game thiên địa quyết  cũng là 1 game mobile mới xuất hiện trên thị trường game Việt nhưng tính hấp dẫn của nó là không thể phủ nhận được.Với mục đích..
Mở server bà Tưng trong game Teen Teen

Mở server bà Tưng trong game Teen Teen

Game Teen Teen đã trở nên quen thuộc với các bạn yêu game , đặc biệt với những bạn yêu thích game gunny 3d.Nay BQT đã cho ra mắt server mới cực kì hot đó là :..
Game Teen Teen khuyến mãi 2-9

Game Teen Teen khuyến mãi 2-9

Tháng 9 với sự kiện đặc biệt nhất đó là lễ quốc khánh 2.9, vẫn như mọi khi BQT các game mobile nhanh chóng đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm thu  hút các..

Tai Avatar mới nhất, tai iwin 293 miễn phí, avatar, Tai bigone game bài đại chiến, tải avatar lễ đường tình nhân,  tai game iwin Hd 290 ,blog tin tức game,  iwin, link tai avatar mới nhất hiện nay, Máy xông mũi họng, tai game mien phi cho điện thoại, cung cấp Máy huyết áp cao cấp , game avatar, tải iwin mới nhất ,tai game hay, Dịch vụ Nhà Đất Tin Cậy,MayAo lop, bán máy đếm tiền, game di dong, Game mobile, tai iwin 299moi